0 0x9d38 Elite Dec 13, 2017 #1 Mga ka-phc patulong di po ma detect ni GS yung load ko na 5 .( Oh no you have no load etc.) o kaya error code 429 .Ano gagawin ko?
Mga ka-phc patulong di po ma detect ni GS yung load ko na 5 .( Oh no you have no load etc.) o kaya error code 429 .Ano gagawin ko?
P PHC-Hershey Forum Expert Dec 13, 2017 #2 Try and try lang po, ganun talaga yun simula nung dumami ngabug Upvote 0 Downvote
H H Y B R i D 21 Forum Guru Dec 13, 2017 #3 Keep on sharing. Joke haha Keep on trying Pero check baka wala ka na load Upvote 0 Downvote
TS TS 0 0x9d38 Elite Dec 14, 2017 #4 H Y B R i D 21 said: Keep on sharing. Joke haha Keep on trying Pero check baka wala ka na load Click to expand... I checked na po pero di talaga ma detect! PHC-hershey said: Try and try lang po, ganun talaga yun simula nung dumami ngabug Click to expand... Thanks for the info! Upvote 0 Downvote
H Y B R i D 21 said: Keep on sharing. Joke haha Keep on trying Pero check baka wala ka na load Click to expand... I checked na po pero di talaga ma detect! PHC-hershey said: Try and try lang po, ganun talaga yun simula nung dumami ngabug Click to expand... Thanks for the info!
F FreeAllYouCan-OFFICIAL Grasshopper Dec 14, 2017 #5 Report sa Globe. baka kinain yung 5 pieces na load mo. surfalert on dapat Upvote 0 Downvote
D Deleted member 830783 Dec 14, 2017 #6 baka kinain load mo haha mabilis talaga yan si globe Upvote 0 Downvote
P PHC-Haraz Honorary Poster Dec 14, 2017 #7 baka mahina signal mo o kaya naman marami ka kasabay na nagbubugbug ... lol Upvote 0 Downvote
F Frustrated Burger Forum Expert Dec 14, 2017 #8 Surfalert on tapos clear data mo gswtich Upvote 0 Downvote
W wagnaz Fanatic Dec 14, 2017 #9 nangyari na sakin yan ts, not enough daw yun pala maling sim na open ang data.. so ayun nagchange network lng then boom pasok na Upvote 0 Downvote
nangyari na sakin yan ts, not enough daw yun pala maling sim na open ang data.. so ayun nagchange network lng then boom pasok na
M Miss Flosie _ 69 Contributor Dec 14, 2017 #11 Retry lang ganyan talaga pag nag avail surf alert on kana din. Upvote 0 Downvote
T ThisIsWereYourTaxesGo Elite Dec 14, 2017 #12 Bat ako po nakain ung load ko na 5petot naka SURFALERT ON naman ako pag nag aacept ako ng offer ni COC5 429 pag tumagal sa pag accept pinapautang ulet ako ni GSWITCH na kelangan ko na daw mag LOAN bat kaya ganun kaya hindi jo magawa ung BUG e Upvote 0 Downvote
Bat ako po nakain ung load ko na 5petot naka SURFALERT ON naman ako pag nag aacept ako ng offer ni COC5 429 pag tumagal sa pag accept pinapautang ulet ako ni GSWITCH na kelangan ko na daw mag LOAN bat kaya ganun kaya hindi jo magawa ung BUG e