R Romenee Eternal Poster Dec 11, 2017 #1 goodmorningmga Ka PHC Sana sagutin nyu tanung kulang po may coc5 pa kasi ako 5hour pa sya bagu ma expire.. Pwedi napo ba ako nag claim ng coc25 mapapatung naba yun?? More power mga ka PHC
goodmorningmga Ka PHC Sana sagutin nyu tanung kulang po may coc5 pa kasi ako 5hour pa sya bagu ma expire.. Pwedi napo ba ako nag claim ng coc25 mapapatung naba yun?? More power mga ka PHC
T Team Empire Forum Expert Dec 11, 2017 #2 yes pwede na po as long as available na sya ma purchase Upvote 0 Downvote
A Arcturus Lazy Dev Contributor Dec 11, 2017 #3 Paki alis po yung auto-correction sa keyboard mo po. btw, papatong po sya Upvote 0 Downvote
TS TS R Romenee Eternal Poster Dec 11, 2017 #4 Team Empire said: yes pwede na po as long as available na sya ma purchase Click to expand... Salamat bossing goodmorning Upvote 0 Downvote
Team Empire said: yes pwede na po as long as available na sya ma purchase Click to expand... Salamat bossing goodmorning
TS TS R Romenee Eternal Poster Dec 11, 2017 #6 jerimyxd09 said: Paki alis po yung auto-correction sa keyboard mo po. btw, papatong po sya Click to expand... Sorry po hehehe Btw salamat po goodmorning Upvote 0 Downvote
jerimyxd09 said: Paki alis po yung auto-correction sa keyboard mo po. btw, papatong po sya Click to expand... Sorry po hehehe Btw salamat po goodmorning
P PHC - Alimar23 Forum Veteran Dec 11, 2017 #7 pwede ts... para di masayang ang mb/gb mo ^_^ Upvote 0 Downvote
TS TS R Romenee Eternal Poster Dec 11, 2017 #9 Heheh thanks po.. More power mga kuya :* Attachments Screenshot_2017-12-11-07-55-28.webp 33.1 KB · Views: 13 Upvote 0 Downvote
A Arcturus Lazy Dev Contributor Dec 11, 2017 #10 Romenee said: Heheh thanks po.. More power mga kuya :* Click to expand... Congrats ts marami rami yan ah Upvote 0 Downvote
Romenee said: Heheh thanks po.. More power mga kuya :* Click to expand... Congrats ts marami rami yan ah