U UnclePeco Forum Veteran Dec 10, 2017 #1 Pag nag register po ba ako ng coc25 ? Papatong un sa triangle ? Tapos madadagdagan po ba ung expiration date?
Pag nag register po ba ako ng coc25 ? Papatong un sa triangle ? Tapos madadagdagan po ba ung expiration date?
P PHC-albar Forum Veteran Dec 10, 2017 #2 Do you mean kung coc5 ka before tapos register ka ng coc25? Upvote 0 Downvote
TS TS U UnclePeco Forum Veteran Dec 10, 2017 #3 Nd po coc25 po ako before tapos balak ko pong patungan ulit ng another coc25 Upvote 0 Downvote
B Black Kaiser Fanatic Dec 10, 2017 #4 di mo naman ma aavail si coc25 hanggat activated pa sya, before ma expire coc25 mo, activate mo yung coc5. else mawawala yung data mo boi. Upvote 0 Downvote
di mo naman ma aavail si coc25 hanggat activated pa sya, before ma expire coc25 mo, activate mo yung coc5. else mawawala yung data mo boi.
TS TS U UnclePeco Forum Veteran Dec 10, 2017 #5 S A W said: di mo naman ma aavail si coc25 hanggat activated pa sya, before ma expire coc25 mo, activate mo yung coc5. else mawawala yung data mo boi. Click to expand... Salamat sau boii eto din ung balak ko kaso nung una nangangamba ako baka nd gumana ! Upvote 0 Downvote
S A W said: di mo naman ma aavail si coc25 hanggat activated pa sya, before ma expire coc25 mo, activate mo yung coc5. else mawawala yung data mo boi. Click to expand... Salamat sau boii eto din ung balak ko kaso nung una nangangamba ako baka nd gumana !