D Dora The Explorer Forum Guru Nov 23, 2017 #2 Mas okey talaga kung nakaroot tsaka pag naka default lang pwede mo ihäçk yung pldt pero kung hindi na default sorry nalang po
Mas okey talaga kung nakaroot tsaka pag naka default lang pwede mo ihäçk yung pldt pero kung hindi na default sorry nalang po
TS TS Y yvan12 Grasshopper Nov 23, 2017 #4 Diba need ng app para ma root ang device? ano po ba ang best na app for this? leecher here
D Dora The Explorer Forum Guru Nov 23, 2017 #5 yvan12 said: Diba need ng app para ma root ang device? ano po ba ang best na app for this? leecher here Click to expand... Ano po ba android version ng phone mo???
yvan12 said: Diba need ng app para ma root ang device? ano po ba ang best na app for this? leecher here Click to expand... Ano po ba android version ng phone mo???
D Dora The Explorer Forum Guru Nov 23, 2017 #7 yvan12 said: 6.0............... Click to expand... Alam ko procedure nyan kung hindi ako nagkakamali gagamitan mo ng pc yan pag niroot mo yan
yvan12 said: 6.0............... Click to expand... Alam ko procedure nyan kung hindi ako nagkakamali gagamitan mo ng pc yan pag niroot mo yan
TS TS Y yvan12 Grasshopper Nov 23, 2017 #8 okay, meron po ba kayong tutorials nitu or something. need it badly
TS TS Y yvan12 Grasshopper Nov 25, 2017 #9 []okay lang po ba gamitan ko ng kingroot 4.5.0? wala po bang side effects tu?