Myphone My33 poAno unit mo ts?
Opo boss minsan din, di ko na ino-off kasi gumaganyan e, chinacharge ko nalang hinayaan ko na. Yung uptime nga nya is 471 hours na di ko pinatay. Hahamadalas ka po bang na eempty batt?
Try to do factory reset or flash a stock romMyphone My33 po
Opo boss minsan din, di ko na ino-off kasi gumaganyan e, chinacharge ko nalang hinayaan ko na. Yung uptime nga nya is 471 hours na di ko pinatay. Haha
Yung cwm ko is parang hindi cwm e parang custom kasi nag root ako, hindi ko ma back. Nakaka forward lang pero walang back na button huhu. Edi nung nangyari yun na bootloop ako so nag change ako custom rom pag factory reset ko po ulit ayaw na nya lumabas. Pano po ba ma instalan ng CWM yun?Try to do factory reset or flash a stock rom
Flash ka nalang stock firmware..Yung cwm ko is parang hindi cwm e parang custom kasi nag root ako, hindi ko ma back. Nakaka forward lang pero walang back na button huhu. Edi nung nangyari yun na bootloop ako so nag change ako custom rom pag factory reset ko po ulit ayaw na nya lumabas. Pano po ba ma instalan ng CWM yun?
Thanks boss. Bali reformat ako ulit? yun yung problema ko hindi ma access yung cwm di ako maka factory reset. Saka pag nasa recovery mode hindi ako maka press ng back hindi ko ma wipe yung ibang parts dahil ano gawin ko walang back po e.Flash ka nalang stock firmware..
You do not have permission to view the full content of this post. Log in or register now.