🔒 Closed 100% no load globe only (updated)

Status
Not open for further replies.
up lang po to

ts. pkisagot naman nitong naka quote :)?
tsaka d ba po. pag new sim. matik na may 1(piso) na load. papano naging noload yan?
New sim totally no losd kahit 1 peso .
kasi kapag may 1 peso tapos chineck mo triangle yung lalabs zero mb na po .
kaya naka NOTE doon sa thread ng pa ulit ulit na WAG PO KAYO MAGPALOAD .

Can I ask a question paps? Pag nag expired na sa triangle apps yung mb/gb ng GS mo. Diba po hindi ka na makakakonek sa injector? Lalo nat chineck ko sa triangle apps wla ka ng balance pano ka makaka connect ulit sa injector?
Bago po mag Expired yung sa triangle na data allocation , Accept ka po kahit dalawang teg 1 day para po ma'Extend yung Expiration date nya .

Nakabili ako new sim,balance may 1peso..
Try nyo nlng po tapos after 8 days try nyo step 6 & 7 at connect to injector/vpn .
If connected po sana mag enjoy kayo .
kung hindi nman po Accept Offers po then Update Balance sa triangle and Force Stop po yung dalawang app then Connect to injector/vpn .

Bago po mag Expired yung sa triangle na data allocation , Accept ka po kahit dalawang teg 1 day para po ma'Extend yung Expiration date nya .
Di ka naman po makaka accept ng offers sa GS without balance eh. Kasi sa procedure mo wla naman yung a accept ka ng another offer para ma extend expiration ng gs sa triangle mo. But anyway keep sharing nalang.

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 694
    Replies
  • 31K
    Views
  • 497
    Participants
Last reply from:
Tak-an

Online now