T Tak-an Elite Oct 9, 2017 #1 Mga ka PHC ! Patulong nman po sa pag Locate. May nag post po kasi sa facebook ng picture sabay caption ng.. To all citizen of *** , **** is a distributor of Shabu. Pa help po panu ma'trace sir secretaccount sir Futility sir Draft Baka pwde mgpatulong. Feb 1, 2019
Mga ka PHC ! Patulong nman po sa pag Locate. May nag post po kasi sa facebook ng picture sabay caption ng.. To all citizen of *** , **** is a distributor of Shabu. Pa help po panu ma'trace sir secretaccount sir Futility sir Draft Baka pwde mgpatulong.
TS TS T Tak-an Elite Oct 9, 2017 #3 PHC-Decrypt said: Tinag kapo ba or mismong fb mo yung nag post ? Click to expand... ibang facebook po nag post ng Picture and Full name ko . Gusto ko sana mgpatulong ma'locate kasi di ko kakilala nung nag post. Upvote 0 Downvote
PHC-Decrypt said: Tinag kapo ba or mismong fb mo yung nag post ? Click to expand... ibang facebook po nag post ng Picture and Full name ko . Gusto ko sana mgpatulong ma'locate kasi di ko kakilala nung nag post.
TS TS T Tak-an Elite Oct 9, 2017 #4 Patulong nman mga ka PHC. Sana may maka tulong. Upvote 0 Downvote