🔒 Closed Smart bro problem

Status
Not open for further replies.
you can call CSR or *888 tapos mag load ka lang ng 5-10 pesos and unli mo sa pinaka maliit na promo then sabihin mo walang data indicator sa taas gilid ng network . wag mong sabihin gnamit mo sa vpn .kaw na bahala sa reason

ts load ka 10. reg ka promo.
big 5 sent sa 9999
pag reply ng smart na ok na promo mo.
tawag ka sa csr o *888
state your problem.
30 mins balik data mo.
proven ko yan. 15times block smartbro ko.

kahit naman 5pesos lng e load okay na . ang pinagkaiba ng smartbro sa smart prepaid e yung pag tatawaf ka sa smarbro needed load para ma unblock nila . e yung smart ibabalik nila kahit walang load haha

kahit naman 5pesos lng e load okay na . ang pinagkaiba ng smartbro sa smart prepaid e yung pag tatawaf ka sa smarbro needed load para ma unblock nila . e yung smart ibabalik nila kahit walang load haha

hindi pwede sa smart ko eh. 2years walang load2x kaya hindi pwede mawala ang data. pati yong old kickstart ko kasabay sila. hindi na ma load. pero meron data.. hehehe

ts mahirap mag unblock ng bro..paasa yan cla..bili ka ng new.mas prefer ko sayo Prepaid nlang..kasi pag na blocked ka madali nman i unblock..
pero kung ayaw mo nman ma block hinay2x lang sa gamit..may trick din ako para sa anti block post ko to dto pagabalik na pag ka established ko..just follow nlang me po..

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 8
    Replies
  • 740
    Views
  • 7
    Participants
Last reply from:
bayeugene123

Online now