Try mo with Username na Ahja and Password gahjaja. Sorry po di ko sinasadya na mapalitan. Hahaha.ma'am excuse lang po bakit po invalid napo ang apk custom gumana napo siya dati sakin tama po yung username&password na inilagay ko
Try mo with Username na Ahja and Password gahjaja. Sorry po di ko sinasadya na mapalitan. Hahaha.pa update po nung acm ni spencer ma'am. pinalitan na password hirap ako kumonek dun sa isang config mo.. thanks..
Try mo with Username na Ahja and Password gahjaja. Sorry po di ko sinasadya na mapalitan. Hahaha.
thanks po..
Google search mo po muna. "apkcustom apk download". Ganyan po tas lalabas na yan.San mka dl apkcustom wala sa playstore
Gagawa na lang ako ng new config. Just wait for the new update po..incorrect or invalid username and password parin ma'am.. di ako makalaro ng mobile legends. huhuhu
Online search mo po muna. "apkcustom apk download". Then lalabas na po yan.Wala po sa playstore ung apk custom....
Gagawa na lang ako ng new config. Just wait for the new update po..
Abang ka. Ilalagay ko na ngayon. Dito mismo sa thread.oki po.. thank you so much..