🔒 Closed Guys patulong naman..

Status
Not open for further replies.

shadowgerl

Honorary Poster
magandang araw po sa lahat...

Sino po ba may alam na anong magandang app sa ios na maka download ng music directly sa phone at tsaka ma e save din..yong ma play mo pag walang internet connection..

IMG_1248.webp Documents 6 nakaka pag downlod ako ng music using youtube converter my browser yung documents6

Documenst 6 maam or Free music offline pag apple id mo is ph country di ko alam kung yung free music offline app is meron sa country mo.

Eto sagot sa problema mo pre.
1.Type mo lng sa app store downloads.
2.Ung unang lalabas na color blue na arrow down yan na yan idownload mo.
3.tapos open mo ung app pag ka download mo, sa browser nya type mo youtube o kng san mo gusto magdownload
4.iplay mo lng ung music video na trip mo pre tapos may mag pop-up jan na download.
(Disadvantage nyan pre music video madodownload mo mga 11-15mb kung galing sa vivo pero malinaw yan sure, exit mo lng ung app pag kaplay mo para ma save battery mo at ndi magplay ung vid. Kung gusto mo ilipat sungkitin mo lng ung control mo alam mo na yan ung parang sa mp3, kapagod magtype pre king ina ang haba ng type ko. Goodluck

Eto sagot sa problema mo pre.
1.Type mo lng sa app store downloads.
2.Ung unang lalabas na color blue na arrow down yan na yan idownload mo.
3.tapos open mo ung app pag ka download mo, sa browser nya type mo ÿôutubê o kng san mo gusto magdownload
4.iplay mo lng ung music video na trip mo pre tapos may mag pop-up jan na download.
(Disadvantage nyan pre music video madodownload mo mga 11-15mb kung galing sa vivo pero malinaw yan sure, exit mo lng ung app pag kaplay mo para ma save battery mo at ndi magplay ung vid. Kung gusto mo ilipat sungkitin mo lng ung control mo alam mo na yan ung parang sa mρ3, kapagod magtype pre king ina ang haba ng type ko. Goodluck
Hehehe... thankz po sa info pre.. tsaka im a girl...

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 11
    Replies
  • 731
    Views
  • 5
    Participants
Last reply from:
shadowgerl

Online now