P ponci23 Enthusiast May 3, 2017 #1 tanong lang, gumagana ba ang postern thru wifi connections? meron ba dapat baguhin sa settings?
TS TS P ponci23 Enthusiast May 4, 2017 #6 me babaguhin ba sa settings? ayaw kasi gumana sa akin.. pero pag mobile data ok nmn
R Raze Elite May 4, 2017 #7 ponci23 said: me babaguhin ba sa settings? ayaw kasi gumana sa akin.. pero pag mobile data ok nmn Click to expand... ano ba source ng wifi? Pocket wifi? Wifi router? o hotspot wifi?
ponci23 said: me babaguhin ba sa settings? ayaw kasi gumana sa akin.. pero pag mobile data ok nmn Click to expand... ano ba source ng wifi? Pocket wifi? Wifi router? o hotspot wifi?
B ButCanYouDoTHIS Forum Veteran May 4, 2017 #11 yes sir peru d parin stable paminsan minsan mawawala pero bumabalik naman...
TS TS P ponci23 Enthusiast May 4, 2017 #12 Raze Shirahara said: ano ba source ng wifi? Pocket wifi? Wifi router? o hotspot wifi? Click to expand... router
Raze Shirahara said: ano ba source ng wifi? Pocket wifi? Wifi router? o hotspot wifi? Click to expand... router