🔒 Closed Ano ba ang the best ?

Status
Not open for further replies.
Hindi magkatugma yung title at tanong ts akala ko para sa Globe hehe

BTW
Rooted - marami kang magagawa sa rooted
-Apps na Need Rooted
-VPN na kailangan ng rooted
-Flashing
-Wifi häçking
-Customizing
-Etc.

Non-Rooted
-Warranty
-Safe sa Bootloop
-No hassle sa pag Uninstall ng mga Unknown Apps

Well The Best talaga kapag rooted phone mo. Kasi hindi mo maeenjoy ang Device mo pag di rooted. Kapag Rooted ka 100% ang features. Kapg di rooted 50% lang. Kapag rooted na ccustomized mo lahat. pwede mo ibahin SystemUI or Custom Rom. Basta the best pag rooted :) di ka naman ma bbootloop pag mag roroot ka e haha :)

Simple lang. Kung mahilig ka mag explore sa android at gusto mo ma experience yung pagiging basic developer pwede kana sa root. Pero kung gusto mong nakakasabay ka lang sa uso masabi lang na naka android ka pwede kana sa non-rooted

The best rooted phone... Daming apps dyan na di pwede sa non root na very useful.like greenify lng. Etc. Ma eenjoy mo tlga android device mo

Reminder lng paps dapat marunong k tlga mag root... And back up your files costum rom. Nadin... para sure in case.

Nasa sayo parin ang desisyon ts kung handa kana sa problema.
Basta aware ka lang sa mga pinaggagawa mo kapag rooted kana safe ka.
Make sure pagkatapos mo magroot dapat may backup ka like CWM Recovery incase na ma bootloop yung Android phone mo.

Join a Group na katulad ng sa unit ng phone mo para may mag guide sayo..

Goodluck!!!

Thanks mga ts. sa mga sagot nyo. pag iisipan ko kung ipapa root ko cp ko :)
Ang gaganda ng mga nag suggest :) puro forum expert :):)

BTW. Salamat Ulit . More power ka PHC

rooted ma eexplore mo ang mundo ni android ng walang limit magagawa mo ang gusto mo kung anong gawin sa android mo kapag rooted. marami kang matutuklasan kapag rooted. mapapabilis at makakapag unlock ka ng napakaraming features. d lang marami lahat lahat. makakapag upgrade ng system ng walang limit. last is pwede kanang maging häçker sa rooted. hehehe rooted ako since 2011 bali balik baliktarin software lang yan bootloop lang reflash stock rom. yan lang advice ko. sana makatulong.

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 18
    Replies
  • 789
    Views
  • 17
    Participants
Last reply from:
-power_metal-

Trending Topics