W wafaclez Leecher Apr 15, 2017 #1 Mga boss pahingi naman po ehi ung working pa po khit until april 18 lng. Kahit po may promo or kung hndi po kayo busy at pde po paki turuan nlng po ako gumawa ehi. May knowledge na ako sa pag gawa pero d nagana eh. Haha. Salamat po. )
Mga boss pahingi naman po ehi ung working pa po khit until april 18 lng. Kahit po may promo or kung hndi po kayo busy at pde po paki turuan nlng po ako gumawa ehi. May knowledge na ako sa pag gawa pero d nagana eh. Haha. Salamat po. )
TS TS W wafaclez Leecher Apr 15, 2017 #3 miss slim said: Ano ba promo mo? Click to expand... COC5 at SULITTXT5 boss.
TS TS W wafaclez Leecher Apr 16, 2017 #4 miss slim said: Ano ba promo mo? Click to expand... Ma'am d po ako mkapagreply. Hahaha
P PHC-JHOLEN20 Forum Guru Apr 16, 2017 #5 my inilagay akong screenshot dun..gayahin mo n lang...goodluck..
TS TS W wafaclez Leecher Apr 16, 2017 #6 miss slim said: my inilagay akong screenshot dun..gayahin mo n lang...goodluck.. Click to expand... Ma'am. Ayaw po tlga sa akin. ( Hahahahaha
miss slim said: my inilagay akong screenshot dun..gayahin mo n lang...goodluck.. Click to expand... Ma'am. Ayaw po tlga sa akin. ( Hahahahaha