I _iTsu_ Fanatic Mar 14, 2017 #3 wala.. mi timeout ata lahat ng server, proxy at network net.. kung heavy dloader ka.. need mo idm/adm. ge gl.. Upvote 0 Downvote
wala.. mi timeout ata lahat ng server, proxy at network net.. kung heavy dloader ka.. need mo idm/adm. ge gl..
J Jomzkilla Contributor Mar 14, 2017 #5 vnjfjcus said: Hot/amaze Click to expand... Anu po gamit nyu ma stable ang download nya. May promo po ba kayo Upvote 0 Downvote
vnjfjcus said: Hot/amaze Click to expand... Anu po gamit nyu ma stable ang download nya. May promo po ba kayo
X x_SNUFF_x Established Mar 14, 2017 #6 Tama yung isang addict member hehe idm or adm Upvote 0 Downvote
TS TS V Vladbear Fanatic Mar 14, 2017 #7 mikegumaru said: ovpn Click to expand... Gumagana pa ba yun? Upvote 0 Downvote
D DerF_ Fanatic Mar 16, 2017 #8 _iTsu_ said: wala.. mi timeout ata lahat ng server, proxy at network net.. kung heavy dloader ka.. need mo idm/adm. ge gl.. Click to expand... Pano po uang IDM/ADM boss? Upvote 0 Downvote
_iTsu_ said: wala.. mi timeout ata lahat ng server, proxy at network net.. kung heavy dloader ka.. need mo idm/adm. ge gl.. Click to expand... Pano po uang IDM/ADM boss?