C Coolkidz Established Mar 6, 2017 #1 Hi mga ka phc. Pano ba mag connect ng wifi sa freenet Globe pocket wifi po. ZTE brand. Supported ba nito 4G? FIRST time bumili e hahaha. Salamat guys. More powers
Hi mga ka phc. Pano ba mag connect ng wifi sa freenet Globe pocket wifi po. ZTE brand. Supported ba nito 4G? FIRST time bumili e hahaha. Salamat guys. More powers
TS TS C Coolkidz Established Mar 6, 2017 #4 euZtasz said: promonet na ngayon ts wala nang freenet Click to expand... Hehehehe meron no load every hour dc. Pang game lang
euZtasz said: promonet na ngayon ts wala nang freenet Click to expand... Hehehehe meron no load every hour dc. Pang game lang
TS TS C Coolkidz Established Mar 6, 2017 #5 euZtasz said: promonet na ngayon ts wala nang freenet Click to expand... Hehehehe meron no load every hour dc. Pang game lang
euZtasz said: promonet na ngayon ts wala nang freenet Click to expand... Hehehehe meron no load every hour dc. Pang game lang
TS TS C Coolkidz Established Mar 6, 2017 #6 whams said: hanapin mo sscap+proxifier free iyon Click to expand... Kase ayaw maka connect pocket wifi ko. Hahaha. Tsaka diko ma change name and pass. Nag babasa na nga ako manual e.
whams said: hanapin mo sscap+proxifier free iyon Click to expand... Kase ayaw maka connect pocket wifi ko. Hahaha. Tsaka diko ma change name and pass. Nag babasa na nga ako manual e.
TS TS C Coolkidz Established Mar 6, 2017 #7 Eto po diko ma modify Attachments Screenshot_2017-03-06-07-53-17.webp 86.1 KB · Views: 18
TS TS C Coolkidz Established Mar 6, 2017 #9 whams said: try mo iyong huawei hilink na apps Click to expand... ZTE kase ako paps kakagat ba yun? Tsaka okay na connected nako hehe dikongakang mapalitan pass Attachments Screenshot_2017-03-06-08-32-54.webp 88.6 KB · Views: 13
whams said: try mo iyong huawei hilink na apps Click to expand... ZTE kase ako paps kakagat ba yun? Tsaka okay na connected nako hehe dikongakang mapalitan pass