M mhell_13 Forum Veteran Mar 3, 2017 #1 ayan pa isa enjoy nyu nlng para mas lalo bumilis yan change DNS Primary:199.85.126.10 Secondary:199.85.127.10 sa mga ng ppm saken yan na pohh update kuna!! enjoy po kayo.... hit and run thanks and like ITS UP TO TOU!! Attachments mhell.ehi mhell.ehi 1.7 KB · Views: 57 mhell 2.ehi mhell 2.ehi 1.7 KB · Views: 42 Mar 4, 2017
ayan pa isa enjoy nyu nlng para mas lalo bumilis yan change DNS Primary:199.85.126.10 Secondary:199.85.127.10 sa mga ng ppm saken yan na pohh update kuna!! enjoy po kayo.... hit and run thanks and like ITS UP TO TOU!!
A Ace hopper Enthusiast Mar 3, 2017 #10 No promo po ba to sa smart? Pwede din po ba to sa TNT? Tnx po
TS TS M mhell_13 Forum Veteran Mar 3, 2017 #11 pede tnt kaso nid promo yan saka sa globe if naka promo txt call kakagat yan
D Dimakzkuru Honorary Poster Mar 3, 2017 #14 Salamat bossing. Pwede po ba ako ma personal update ng mga ehis mo ambilis po kaso ng mga ehis mo
TS TS M mhell_13 Forum Veteran Mar 3, 2017 #17 Dimakzkuru said: Salamat bossing. Pwede po ba ako ma personal update ng mga ehis mo ambilis po kaso ng mga ehis mo Click to expand... ok na yan i uupdate ko nmn yan eh salamatbsa feddback kuya
Dimakzkuru said: Salamat bossing. Pwede po ba ako ma personal update ng mga ehis mo ambilis po kaso ng mga ehis mo Click to expand... ok na yan i uupdate ko nmn yan eh salamatbsa feddback kuya
TS TS M mhell_13 Forum Veteran Mar 3, 2017 #18 Ace hopper said: No promo po ba to sa smart? Pwede din po ba to sa TNT? Tnx po Click to expand... no promo sa smartbro/kickstart yan talkntext/globe pede yan kaso dpat may unli txt/call dpat n promo
Ace hopper said: No promo po ba to sa smart? Pwede din po ba to sa TNT? Tnx po Click to expand... no promo sa smartbro/kickstart yan talkntext/globe pede yan kaso dpat may unli txt/call dpat n promo