🔒 Closed Http injector config blocked for rooted device? no problem ilalabas ko na!!!

Status
Not open for further replies.

anonymousEdg

Enthusiast
Yung ibang config jan naka block pa sa mga rooted device .... o may mga apps na blocked din sa mga rooted device? Wala problema jan Nanjan si

Xposed Framework Installer + Root Cloak.Apk

:LOL::D
Hanapin niyo nalang yang dalawang yan at kung papaano gawin...:rolleyes: Yan Gamit ko !!!

Sariling Sikap Niyo nalang, pasensya na!!:stop:

-hindi to ehi opener lol..ina allow niya lang na ma unblock ang mga apps o config na blocked sa rooted device...at isa pa hindi ko kayo tinutulak na gawin niyo to.. .at repost dw cge ilagay niyo dito thread na may ganito..link plss

Repost tsaka dapat hindi muna inilabas to kawawa ang mga gumagawa ng ehi file puro lang kayo pasarap .. Habang iba gumagawa at naghihirap

Ma iinstall mo nga yan xposed at ehi opener pero masosoftbrick naman phone mo. At ang way para marecover phone mo sa pagkasoftbrick reformat. Ahahaha useless din. Kaya mag sariling sikap nalang tayo sa pag gawa ng ehi (y)

Ma iinstall mo nga yan xposed at ehi opener pero masosoftbrick naman phone mo. At ang way para marecover phone mo sa pagkasoftbrick reformat. Ahahaha useless din. Kaya mag sariling sikap nalang tayo sa pag gawa ng ehi (y)
hindi yan ehi opener ts... ina allow niya lang na ma unblock ang mga blocked sa rooted device

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 20
    Replies
  • 3K
    Views
  • 12
    Participants
Last reply from:
Phc-BnjPtng

Online now