Boss. Negative 290 ping. Pa pm po fb acc. Niyo pra ma add q pi sana kung pde d ako mrunong mg send ng pic d2.Okay sige..walang problema feedback lang dito para ma uo
Boss. Negative 290 ping. Pa pm po fb acc. Niyo pra ma add q pi sana kung pde d ako mrunong mg send ng pic d2.Okay sige..walang problema feedback lang dito para ma uo
Ping sa games? Sobrang busy siguro serverBoss. Negative 290 ping. Pa pm po fb acc. Niyo pra ma add q pi sana kung pde d ako mrunong mg send ng pic d2.
Cguro bossing. 290 sa ML pero sa browsing ayos siya.Ping sa games? Sobrang busy siguro server
idol tlga. Intay ako update mo.Nakakalimutan ko kse yung timpla eh..di ko kse sinusulat potekCguro bossing. 290 sa ML pero sa browsing ayos siya.idol tlga. Intay ako update mo.
Nakakalimutan ko kse yung timpla eh..di ko kse sinusulat potekCguro bossing. 290 sa ML pero sa browsing ayos siya.idol tlga. Intay ako update mo.
Syang. :3 d nka backup. Sna ma add kita sa fb pra madaling ma pm.Nakakalimutan ko kse yung timpla eh..di ko kse sinusulat potek
hehehe.Di ako madalas mag fbSyang. :3 d nka backup. Sna ma add kita sa fb pra madaling ma pm.hehehe.
Ano palang promo mo? May isa pa akong gawa eh pangSyang. :3 d nka backup. Sna ma add kita sa fb pra madaling ma pm.hehehe.
Wala bossing. GS lanv gamit ko. Ayaw kasi kumagat ng ehi o ano pa dyan sa area q pag nka promo. GS lang po.Ano palang promo mo? May isa pa akong gawa eh pang
lkas po neto. 2.5 mbps yung speed. OL games lang cgro problema. SalaaamatsWala bossing. GS lanv gamit ko. Ayaw kasi kumagat ng ehi o ano pa dyan sa area q pag nka promo. GS lang po.lkas po neto. 2.5 mbps yung speed. OL games lang cgro problema. Salaaamats
paps try ko to. .
Working ^^ salamat sir !
Salamat sa update sir
Wait ako ng feedback ng low ping hihi
Nice one idol salamat.
Try mo yung isaWala bossing. GS lanv gamit ko. Ayaw kasi kumagat ng ehi o ano pa dyan sa area q pag nka promo. GS lang po.lkas po neto. 2.5 mbps yung speed. OL games lang cgro problema. Salaaamats
Keep giving feedback lang po para maup threadsalamat sa update boss