di ma pm bossinhSa mga mag papa recover like banned or häçk pm lng ponag rerecover po ako
di ma pm bossinhSa mga mag papa recover like banned or häçk pm lng ponag rerecover po ako
messege me sa fb bossdi ma pm bossinh
di ma pm bossinh
yes po nag rrecover dib po ako bossidol nagrerecover kden gmail?
Hahaha salamat bosspayment 1st daw muna boss, kausap ko sa messenger
hm po idol parecover?yes po nag rrecover dib po ako boss
pm moko messngerhm po idol parecover?
Prang amoy scam to pag wla ng reply sa messenger. Donation Ang gcash.May update na success recovery boss?
ako scam? pano kta iniscam?Prang amoy scam to pag wla ng reply sa messenger. Donation Ang gcash.
ung pag nirrecover ung fb mo nag oouto logout ung yahoo mo apaka dami mo pa nmn Gloan na pinagkakautangan juskoo ssbhin mo pako scammerPrang amoy scam to pag wla ng reply sa messenger. Donation Ang gcash.

delikado yan boss di mo sure kagaya nung sa isang forum na dami naloko hahahapayment 1st daw muna boss, kausap ko sa messenger
korek 50 pesos daw muna then di mo pa sure madami na daw narecover pero ni isa dito sa PHC walang nagpopost hahahahaha!Vouch me if leg8
Nag pm ako sa fbYou do not have permission to view the full content of this post. Log in or register now. ito fb ko di ka m pm awiit bossssirn
ano name boss sa fb??Nag pm ako sa fb
Magkano po?????? Sirano name boss sa fb??
ulol palusot kapa wala ka naman pinatunayan scammer hahahahahaha!ung pag nirrecover ung fb mo nag oouto logout ung yahoo mo apaka dami mo pa nmn Gloan na pinagkakautangan juskoo ssbhin mo pako scammer![]()
kaya ***** magpapauto dyan never narerecover ang disbled facebook lalo na kapag dinisabled permanet REPORT Ninyo yan baka dumami pa mascam niyanPrang amoy scam to pag wla ng reply sa messenger. Donation Ang gcash.