J JMB33 Honorary Poster Jan 31, 2017 #3 Ewan ko lang po... Last akong nakapag claim ng Freenet nung january 09 pa... Hinihintay ko pa siyang ma expired.. Ts ung freenet ba na promo? 16mb free data per day? Upvote 0 Downvote
Ewan ko lang po... Last akong nakapag claim ng Freenet nung january 09 pa... Hinihintay ko pa siyang ma expired.. Ts ung freenet ba na promo? 16mb free data per day?
K kyrie_eleison Eternal Poster Jan 31, 2017 #4 meron pa globe MGC pero bagal sa location ko.. Upvote 0 Downvote
E edrielle Fanatic Jan 31, 2017 #5 Xp psiphon v5 default apn lang setting. Payload: h.facebook.com or m.facebook.com Realhost: check Remote proxy: check Old server: check Hanap na lng kyo remote proxy nyo na malakas at port nya 8080 connected yan guys Upvote 0 Downvote
Xp psiphon v5 default apn lang setting. Payload: h.facebook.com or m.facebook.com Realhost: check Remote proxy: check Old server: check Hanap na lng kyo remote proxy nyo na malakas at port nya 8080 connected yan guys
TS TS G Gladz2021 Enthusiast Feb 4, 2017 #6 JMB33 said: Ewan ko lang po... Last akong nakapag claim ng Freenet nung january 09 pa... Hinihintay ko pa siyang ma expired.. Ts ung freenet ba na promo? 16mb free data per day? Click to expand... ang iba kasi di na makapagregister again Upvote 0 Downvote
JMB33 said: Ewan ko lang po... Last akong nakapag claim ng Freenet nung january 09 pa... Hinihintay ko pa siyang ma expired.. Ts ung freenet ba na promo? 16mb free data per day? Click to expand... ang iba kasi di na makapagregister again