ChrolloLucifer
Established
Pwede ba lagyan to ng modded app? like mga MovieBox or loklok?
yung sa Firestick kasi ang selan ang dami pang gagawin eh dati ganon gamit ko pero kada update nila na wawala eh
mi box 3rd gen & firestick 4k max 2nd gen user hindi naman ako nagkakaproblem sa modded app
para sa akin mas prefer ko pa rin yun 4k max 2nd gen, experience ko kasi sa mi box pag nag play ka ng mga large size na movies (remux) after an hour nag frame skip na sya na never ko na experience sa 4k max, sa boot up naman mga 5 secs pa iintayin mo bago mag respond yun remote unlike sa 4k max na instant magagamit mo na yun remote upon bootup, opinion ko lang yan ha nasa sayo pa rin ang desisyon kung bibilihin mo si mi box or hindiano mas recommended mo sir? yun firestick namin minsan nag e error na yun mga apps sa kanya kahit i reinstall eh prang region na ata yun ewan ko kung ano
para sa akin mas prefer ko pa rin yun 4k max 2nd gen, experience ko kasi sa mi box pag nag play ka ng mga large size na movies (remux) after an hour nag frame skip na sya na never ko na experience sa 4k max, sa boot up naman mga 5 secs pa iintayin mo bago mag respond yun remote unlike sa 4k max na instant magagamit mo na yun remote upon bootup, opinion ko lang yan ha nasa sayo pa rin ang desisyon kung bibilihin mo si mi box or hindi