👨‍🏫 Tutorial [PDF]DELETED SOON - Leaked 151K PHP - FULL GUIDE | Pagkaperahan/PALDO (March 2026) HURRY UP!

Status
Not open for further replies.
If completed ba, it means automatic ma received sa PayPal? or mag wait pa ng 1-2days before ma received? Kasi first withdrawal ko april 18 siya na completed tas na received ko nung april 21
Pag weekdays nag complete mabilis lang. Kunwari baka bukas ng umaga mag complete na sa DK, bukas ng gabi mabibigay sa paypal.

Pag weekdays nag complete mabilis lang. Kunwari baka bukas ng umaga mag complete na sa DK, bukas ng gabi mabibigay sa paypal.
If completed ba, it means automatic ma received sa PayPal? or mag wait pa ng 1-2days before ma received? Kasi first withdrawal ko april 18 siya na completed tas na received ko nung april 21
Balitaan niyo ko oag completed na sa inyo. Balitaan ko din kayo pag completed na rin akin

Tini-take note ko na mga sinasabi mo eh, mas marami ka nang withdrawal eh, akin pangalawa palang to HAHA. Sana ngayong May pasok nung nag trend ko na music sa tiktok nung March
Gulat nga ako dun sa unang withdrawal mo last time. First time ko nakakita ng nag complete sa Saturday hahaha

Pero yang sa weekdays which is usually schedule pag nakukuha ko withdrawal from yt is consistent

Gulat nga ako dun sa unang withdrawal mo last time. First time ko nakakita ng nag complete sa Saturday hahaha

Pero yang sa weekdays which is usually schedule pag nakukuha ko withdrawal from yt is consistent
Nawala lahat ng music ko nun temporary eh after ko ma received yung earnings ko nun. 1k+ pa naman kaya inakala ko yun reason, tas nakita ko sa email may nag report sa nag trend ko na own music, then tinanggap ko na sana wala ako magagawa ban nako, pero after 2hrs, bumalik yung mga music ko except sa na takedown ko na trending music. Kaya ayun na withdraw ko pa. Binigyan ako chance ni distrokid sa email, napansin siguro na wala namang bakas ng nakaw yung music ko HAHAHA.

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 5K
    Replies
  • 166K
    Views
  • 588
    Participants
Last reply from:
spyke86

Online now