❓ Help How To Repair Laptop Error No Bootable Device Error

Kung may bagong USB ka din sir try mo din, make sure din po na maayos yung port na pinag insertan baka loose na din po.

Yes try naman ang windows 10
same parin sa windows 10 Boss hanggang 5% parin talaga..ano pa kaya iba troubleshooting?
IMG_20260221_173542.webp
IMG_20260221_174040.webp

paps try mo to, maki install ka ng os sa ibang device. bale salpak mo storage mo sa pc then dun ka mag install ng os(remove mo nalang storage nung pc baka yun ang ma reformat mo. incase na mag error. baka yung usb/flashdrive mo ang may problema.

paps try mo to, maki install ka ng os sa ibang device. bale salpak mo storage mo sa pc then dun ka mag install ng os(remove mo nalang storage nung pc baka yun ang ma reformat mo. incase na mag error. baka yung usb/flashdrive mo ang may problema.
pwede to boss. para malaman na din nya kung hardware na faulty.

Marami nang bad sectors yung HDD mo. Para ma-confirm mo ito, i-download mo kay Ventoy yung ISO ni You do not have permission to view the full content of this post. Log in or register now.. I-boot mo si Hiren's BootCD PE sa laptop at i-Checkdisk (chkdsk /f /r) mo yung HDD.
Maaaring magamit mo pa yung HDD pansamantala kung wala ka pang pamallit kung i-Low Level Format muna yung HDD gamit si HDD LLF bago yung normal formatting ni Windows.

About this Thread

• 75
    Replies
  • 1K
    Views
  • 11
    Participants
Last reply from:
Pen_J

Trending Topics

Online now

Members online