Done please login and feedbackBoss paapprove po ulit nauninstall ko ung app - muGiWaRaYa143pc1 thanks boss
Done please login and feedbackBoss paapprove po ulit nauninstall ko ung app - muGiWaRaYa143pc1 thanks boss
Thank you boss maraming salamat ok na poDone please login and feedback
Done please login and feedbackView attachment 4066872
thank you po boss. wait ko nalang approval
Pwede sir try mo if mag error sabihin mo ano error para ma fix.Lods tanong lang ako pwede ba ito sa andriod tv box.
Done please login and feedback
nakapasok na boss. maraming salamat poDone please login and feedback
Done please login and feedbackThanks for Sharing bossing . pa approve po username : Akosi_Juan.
Bigay mo source lagyan ko pin.hahahahI have a nice collection of +18 links gusto ko sana ilagay sa page kaya lang im not sure paano e implement sa current set-up gusto ko sana may pin para di ma access ng mga asawa nyo dapat kayo lang may acess i want each user have a unique PINany suggestions?
Thank you boss.Done please login and feedback
Done please login and feedback
Nagawa ko na to be released soonBigay mo source lagyan ko pin.hahahah
ginawa ko hindi hardcoded ang PIN (useless kasi pag isa or dalawang PIN na hard coded ang dali ma leak) user got to choose their own PIN for +18 category pero sympre need approval. Approved PIN can only be used sa device kung saan na register. So basically parang logic ng login ng app pero this time its for the +18 category inside the category guide.