🛠️ Tools Not initialized Hdd

James7qr

Journeyman
1000038221.webp

Pa help po ayaw ma detect ang aking external hdd naka lagay lng not initialized huhuhu may importanting finals ako ayaw din ma detect kalag ginamitan ko ng wonder recoverit need ko lng kasi ang files nandito mga research ko pa help po

mare wag na wag mo i click yung initialize ha, mabubura lalo yan, since may mga importanting files ka pa dyan try mo muna ibang usb port, ibang cable, or ibang laptop tapos check mo sa disk management kung lalabas pa rin as not initialized, kung di pa rin madetect kahit sa recoverit o iba pang recovery app, mas safe na magpa data recovery ka na sa shop kesa mag experiment pa, baka lalo mawala mga research mo sis.

mare wag na wag mo i click yung initialize ha, mabubura lalo yan, since may mga importanting files ka pa dyan try mo muna ibang usb port, ibang cable, or ibang laptop tapos check mo sa disk management kung lalabas pa rin as not initialized, kung di pa rin madetect kahit sa recoverit o iba pang recovery app, mas safe na magpa data recovery ka na sa shop kesa mag experiment pa, baka lalo mawala mga research mo sis.
Na try ko po ibang port ayaw din po . Tapos nag try ba ako ibang recovery app ayaw ma detect .. cge po thx

Na try ko po ibang port ayaw din po . Tapos nag try ba ako ibang recovery app ayaw ma detect .. cge po thx
naku beh kung di na sya madetect kahit sa ibang port, ibang pc at ibang recovery app, wag mo na talaga galawin yan lalo na yung initialize or format kasi mas lalong goodbye files, best move mo na ngayon is ipa check sa legit data recovery shop, minsan sata enclosure lang papalitan nila tapos makukuha pa yung laman, pero pag mismo drive na yung sira sila na bahala mag attempt, at least may chance pa yung files at research mo kesa ma overwrite mo sa kaka try. pero if ayaw mo, no choices ka need ma format yan