👨‍🏫 Tutorial $2,270 TIKTOK IS THE NEW META? (GCash - March 2026 [LIMITED ONLY - HURRY UP])

baka merong may need ng capcut pro features dito, support nyo yung thread ko..haha! baka makatulong sa mga nag eedit ng video jan na iuupload nila mga paps. :p

1756277876286.webp

Okay, para di maban, sa tiktok mo lang icheck,

Pangalawa, double check sa phone at pc if may contains,

Iupload sa yt studio and wait for 24hrs kasi delay ang checking, upload 5 to 10 times for confirmation

View attachment 3878557
how about mga nag try dito ng remix, pero original sound both pc and mobile, nakapag try kana po ba ng remix na ganyan? or ung nakuha mo is sound original talaga ng tiktoker. thanks ! haha

Sprakal may isanv sound kasi akong nakita sa tiktok 30 seconds siya tas ni loop ko siya x3 para maging 1 minutes pataas inaploud ko sa distrokid ma detect nya kayu yung nasa tiktok?

Sprakal may isanv sound kasi akong nakita sa tiktok 30 seconds siya tas ni loop ko siya x3 para maging 1 minutes pataas inaploud ko sa distrokid ma detect nya kayu yung nasa tiktok?
Sabi ni chat gpt hindi daw ma dedetect kasi iba yung 30 seconds sa tiktok kaysa sa inaploud ko na loop x3 na sound pera same sound siya ang problema yung inaploud ko sa dk looped?

Sabi ni chat gpt hindi daw ma dedetect kasi iba yung 30 seconds sa tiktok kaysa sa inaploud ko na loop x3 na sound pera same sound siya ang problema yung inaploud ko sa dk looped?
Same lang yun, kapag ai medyo inaccurate talaga opinyon

About this Thread

• 4K
    Replies
  • 204K
    Views
  • 596
    Participants
Last reply from:
downers

Online now

Members online