💡 Trivia Distrokid earning ask lang

Status
Not open for further replies.
Ito 1 week old i rest ko na siguro to boss?

IMG_20250721_142759.webp

ahhh sa isang channel o yung music na nilalagay?

pero may kita naman sa distrokid mo?
This month palang umabot 10k views baka next month ko pa malalaman kong may kita hehe

Quantum Supercomputer bali kelan ako pwede mag upload ulit boss, yung 4 na shorts ko kase may music na ayus naman yung 2 una pero yung huling dalawa 21 at 1 lang views balak ko mag upload nalang ng long video?
Sa shorts Kasi may tamang time ng pag upload eh ewan kung Ganon rin sa long form. Nag try Ako ng umaga bagsak sa 21 views pero karaniwan abot libo Minsan 300k shorts ko. Nung binalik ko sa time kung paano ko nag uupload noon Doon umabot uli ng libo ang views

ahhh.. akala ko short vid mahaba na yan ahh, hanggang ilan bang minutes pwede sa yt shorts
Iba yong short form of video sa shorts na parang reels boss yan yong short form of video lang haha ang pagkaka alam ko 1 minute ata pag short or lagyan mo lang nang #shorts sa description mo para ma recognize as shorts

Iba yong short form of video sa shorts na parang reels boss yan yong short form of video lang haha ang pagkaka alam ko 1 minute ata pag short or lagyan mo lang nang #shorts sa description mo para ma recognize as shorts
ahh akala ko sa yt shorts mo inupload hehehe

para ma manual check nyo if may ads ang video nyo, punta kayo sa video mismo, right click sa page, open "view page source"

1752636701368.webp

search "yt_ad"
if ang value is 1, meaning true..may ads yan.
pag walang result, walang ads.

1752636773850.webp
Try ko mamaya paps check ko kasi sa yt large walang ads daw e

Eto paps oh

Eto paps oh

Attachments

• Screenshot_2025-07-21-14-34-46-433_com.google.android.apps.youtube.creator.webp
    Screenshot_2025-07-21-14-34-46-433_com.google.android.apps.youtube.creator.webp
    21.4 KB · Views: 32
para ma manual check nyo if may ads ang video nyo, punta kayo sa video mismo, right click sa page, open "view page source"

1752636701368.webp

search "yt_ad"
if ang value is 1, meaning true..may ads yan.
pag walang result, walang ads.

1752636773850.webp
Mas maganda ba kapag may ads? paano kapag wala pero mga views ay 6k 8k or 9k na wala pa ata ads... okay pa rin ba sa distrokid yun or mas malaki kita sa distro king may ads pa ang yt

Status
Not open for further replies.