🔒 Closed [FULL GUIDE] 1M Distrokid - How to START PUMALDO (EZ STEPS) 2025 August | Working

Status
Not open for further replies.
hello tatanong lang po ako. Ive already bought yung sm pack and nakapag upload na din ako ng 3 videos long form.
balak ko sana mag upload pa ulit ng videos para the more the merrier makahatak.. kaso baka ma spam cid ng music ko po.

pwede po kaya na mag upload ako ng vid pero wala munang music? tas pag nakahatak ng views tyaka ko sya edit tas lagyan? or may other way pa po para d ma tagged as spam yung cid ng music ko po?

another question po sana din. paano po kaya ma unlock yung ads? huhu alam ko na mention yun dito eh pero d ko na maalala kung saang thread ko nabasa yon.. not sure if need ba monitized muna bago ma unlock yung ads eh

hello tatanong lang po ako. Ive already bought yung sm pack and nakapag upload na din ako ng 3 videos long form.
balak ko sana mag upload pa ulit ng videos para the more the merrier makahatak.. kaso baka ma spam cid ng music ko po.

pwede po kaya na mag upload ako ng vid pero wala munang music? tas pag nakahatak ng views tyaka ko sya edit tas lagyan? or may other way pa po para d ma tagged as spam yung cid ng music ko po?

another question po sana din. paano po kaya ma unlock yung ads? huhu alam ko na mention yun dito eh pero d ko na maalala kung saang thread ko nabasa yon.. not sure if need ba monitized muna bago ma unlock yung ads eh
try mo reverse method, upload ka video w/ music na hindi mo pa niregister sa dk, kapag ngviral, saka mo iregister,

ads is maunlock daw kapag 10k views na.

try mo reverse method, upload ka video w/ music na hindi mo pa niregister sa dk, kapag ngviral, saka mo iregister,
ang problema po is nakapag register na ako sa distro ng music and nakabayad na ng socmed pack.

kung gagawin ko yan need ko ulit ng new music and bibili ulit ako soc med pack. tama po ba?

ang want ko sana is same music pa din sana :> pero thanks po

Hello ask ko lang po sana if san ka kumuha long form na vid? Download or nakuha po sa iba? salamat po

sang thread bayan pre, patambay din 😆
sa ãdül† section, scatter area :devilish:
1754940732748.webp

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 1K
    Replies
  • 66K
    Views
  • 194
    Participants