moneycoming
Established
Ask lang po kailangan talaga na 24hrs Bago mag re upload?
Yan kasi ginagawa ko for safety para hindi ma spam at shadowbanned. Pero nasayo naman yan boss if gusto mo mag upload ng more than one per day.Ask lang po kailangan talaga na 24hrs Bago mag re upload?
Boss, Ask ko lang, okay lang ba yung 1 song sa distrokid tapos isasalpak sa YT Content per video tapos per day yung upload ?Yan kasi ginagawa ko for safety para hindi ma spam at shadowbanned. Pero nasayo naman yan boss if gusto mo mag upload ng more than one per day.
Ask lang po pwede ba gumawa pa iba channel tapos mag upload din doon 1 per day same music gagamitin pero different videos?Yan kasi ginagawa ko for safety para hindi ma spam at shadowbanned. Pero nasayo naman yan boss if gusto mo mag upload ng more than one per day.
Inulit mo lang yung sinabi ko sa thread boss.Boss, Ask ko lang, okay lang ba yung 1 song sa distrokid tapos isasalpak sa YT Content per video tapos per day yung upload ?

Bat yung tanong nyo paulit ulit kahit nakalagay na sa thread? Hahahaha robot ba kayo?Ask lang po pwede ba gumawa pa iba channel tapos mag upload din doon 1 per day same music gagamitin pero different videos?

Sorry na boss hahaInulit mo lang yung sinabi ko sa thread boss.
Bat yung tanong nyo paulit ulit kahit nakalagay na sa thread? Hahahaha robot ba kayo?![]()
Boss pahingi po music, any genre poOpen for Giveaway Music. DROP your genre of music you want me to make.
{Please wag pa spoonfeed. Nakalagay na sa thread if paano gamitin! Thanks}
ayun boss solid salamat po[Hidden content]
idol pa request din po ako chill beat po sana genreOpen for Giveaway Music. DROP your genre of music you want me to make.
ako rin po sir,, khit anong genreOpen for Giveaway Music. DROP your genre of music you want me to make.
idol pa request din po ako chill beat po sana genre
ako rin po sir,, khit anong genre
Lo-fi / ChillhopOpen for Giveaway Music. DROP your genre of music you want me to make.
Nabigyan kanaLo-fi / Chillhop
thank u sir[Hidden content]
[Hidden content]