MisterVoxel
Eternal Poster
nakapag register na ko lods
uys . kpaag may tanong comment kalang dito. para mahelp kitanakapag register na ko lods
copy lodsSige k
uys . kpaag may tanong comment kalang dito. para mahelp kita
Sige lang kuyspa BM muna boss, salamat
How boss? Nainstall ko na ung app, Need ba mag Depo. Or pwede hindi?Sige lang kuys sana manalo HAHAHA
Sige kuys update ko tong thread ko
Depende sayo kuys kung gusto mo HAHA Pero maganda aralin mo muna yung game para kapag alam mong profitable dun ka mag invest. BTW longterm po ang game nato. maraming plans ang mga devs marami pang buildings ang need ma open hahaHow boss? Nainstall ko na ung app, Need ba mag Depo. Or pwede hindi?
use mo yung codes na sinend ko dito kuys.2 days nako sa laro.
3.12 gold palang na earn ko gamit yung free wheat.
3 gold= 30 pitot. 2 days
No investment
Saang group kuys?use mo yung codes na sinend ko dito kuys.
teknik ganto gawin mo.
Upgrade ka ng isang land tapos kuha ka ng redemption code sa group.
1 Corn seed = 3 Gold Coins
Pwede ka maka kuha ng 30+PHP everyday
nasa TG kase e . Pero mag drop ako dito ng COdes para makita niyoSaang group kuys?
Lods bakit yung nakuha ko wheat hindi corn? Nung ginamit ko yung codenasa TG kase e . Pero mag drop ako dito ng COdes para makita niyo
Dun sa group ko nag ddrop ako ng wheat hahaha sa Official website Corn yung dinadrop nila hahaLods bakit yung nakuha ko wheat hindi corn? Nung ginamit ko yung code
Nasan official website nila. Sa tg ba?Dun sa group ko nag ddrop ako ng wheat hahaha sa Official website Corn yung dinadrop nila haha
oo kuys. di ko kase ma drop dito e bawal daw sabi ni kuys draftNasan official website nila. Sa tg ba?
Lods Need ba muna mag cash in bago makapag cash out?oo kuys. di ko kase ma drop dito e bawal daw sabi ni kuys draft
Meron kuys nasa YT kaso bawal maglapag dito e. hirap ako mag guide huhu maya gagawan ko tutsbaka may tut po kung paano mag withdraw? mga steps po.. salamat
oo kuysavailable pa cashback ts?