Di ko ma copy yung folder mismo, yan yung laman ng xigncode ko sa sf rush.Nung nadetect pala kagabi, nagamit pa naman ulit. In game ako nung na-detect yung häçk.pwd mo ba ma pm sakin ung xigncode.logs nasa xign folder check natin bakit lumabas xigncode detection.
sa mga na dedetect pa láρág nung xigncode.log nandiyan yan sa xigncode folder nung special force rush.
You do not have permission to view the full content of this post. Log in or register now.version 2 update available pa DL na lng ulit
wallhäçk lang din pero ikaw mag customizeAnonyung d3d menu lods
wala pla sa default drive C special force mo kita ko na error pero try natin sa bagong loader if ma dedetect pa ba.Di ko ma copy yung folder mismo, yan yung laman ng xigncode ko sa sf rush.Nung nadetect pala kagabi, nagamit pa naman ulit. In game ako nung na-detect yung häçk.
You do not have permission to view the full content of this post. Log in or register now.
View attachment 3539219
suled, may d3d menu na
oo boss alaws, low storage kasi hahahawala pla sa default drive C special force mo kita ko na error pero try natin sa bagong loader if ma dedetect pa ba.
sakin na ata ang next hahahahahaView attachment 3539576
buti gumawa muna ako dummy bago ko sinubukan HAHAHA
pa send ako ng xignlog.log mo nasa xign folder check natin anu causettry ko palang ngayon balik ako pag banned na ccount ko HHAHHAHA
ban hanep
gawa nanaman bago account haha
gumana na lods, salamat.. follow
meron bago redownload mo ulitperam account
PERAM ACCOUNT HAHAHAHHA
expired ulit lods?
pra yan sa mga pc may high end at low end pc kasi kaya need ng timing pag inject pra kumgat ung cheat.para san injection delay boss? Okay lang set sa default yun? 20
Wag mo nang subukan, masisira ang buhay mo hahahahahasakin na ata ang next hahahahaha