❓ Help Hikvision Remote Backup

Status
Not open for further replies.
baka meron dito gumamit ng Remote Backup pang backup ng cctv footage remotely. purpose namin dito is for redundancy backup.
scheduled backup gamit ko, unang magbackup NVR1 (5pm-11pm), then NVR2 (12am-6am)
ayaw kasi mag backup sa pangalawang NVR (NVR2). walang problema sa NVR1.
walang log details kung may error kay NVR2.

or baka may alternative na pwede mag auto backup ng CCTV Footage remotely.

Screenshot 2025-02-14 140719.webp
Screenshot 2025-02-14 140741.webp

Sa sitwasyon mo, mukhang may problema sa pangalawang NVR (NVR2) mo pagdating sa remote backup ng CCTV footage. Narito ang ilang mga posibleng solusyon o alternatibong paraan para ma-address ang isyung ito:

1. Check Network Connectivity: Siguraduhing maayos ang network connection ng NVR2 para sa remote backup. Siguruhing tama ang network settings at walang network issues na nagiging hadlang sa pag-transfer ng data.

2. Update Firmware: Siguruhing updated ang firmware ng NVR2 para ma-address ang mga posibleng isyu sa software na maaaring makaapekto sa remote backup process.

3. Troubleshoot Error: Kung walang log details tungkol sa error sa NVR2, maaaring kailanganin mong mag-troubleshoot ng manual para tukuyin kung ano ang sanhi ng problema. Pwedeng mag-check ng system logs o mag-monitor ng activity sa oras ng scheduled backup para ma-determine kung saan nagkakaroon ng error.

4. Alternative Backup Solutions:
- Cloud Storage: Pwedeng mag-explore ng cloud storage solutions para mag-backup ng CCTV footage remotely. Maraming cloud services ang nag-o-offer ng automated backup solutions para sa security footage.
- NAS (Network Attached Storage): Pwedeng mag-setup ng NAS device para mag-serve bilang backup storage para sa CCTV footage. Madaling i-configure ang automated backup process para mag-transfer ng files mula sa NVR papunta sa NAS.

5. Consult with Technical Support: Kung hindi mo pa rin ma-resolba ang isyu, maaaring makatulong ang pag-consult sa technical support ng NVR manufacturer para makakuha ng specific troubleshooting steps o support sa remote backup setup mo.

Sa pamamagitan ng pagsusuri at pagtukoy sa root cause ng problema sa remote backup ng NVR2, makakahanap ka ng solusyon o alternative backup solution na magiging epektibo para sa redundancy backup ng CCTV footage mo.

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 1
    Replies
  • 272
    Views
  • 1
    Participants
Last reply from:
Unknown user

Trending Topics