🔑 Code/Key Working Déézér rémíùm ARL (Jan. 28, 2025) - PC, Android

Hindi ako audiophile, ako lang ba? Tinry ko pakinggan yung 128kbps, 320 at yung Flac... Wala akong ma feel na difference hahaha 3mb lang yung 128, nasa 9mb yung 320, at nasa 20mb pataas yung flac... 😄 Pa advice naman hahaha btw listening sa earbuds 😄

Hindi ako audiophile, ako lang ba? Tinry ko pakinggan yung 128kbps, 320 at yung Flac... Wala akong ma feel na difference hahaha 3mb lang yung 128, nasa 9mb yung 320, at nasa 20mb pataas yung flac... 😄 Pa advice naman hahaha btw listening sa earbuds 😄
Valid po yan. Kung wala po talaga kau ma feel or marinig na difference. Oks lng po.

For me, subjective po kasi yan.
Explore lng po kau.
Happy listening 🎧

Valid po yan. Kung wala po talaga kau ma feel or marinig na difference. Oks lng po.

For me, subjective po kasi yan.
Explore lng po kau.
Happy listening 🎧
For the sake nalang na highest quality yung gagawin kong playlist at iaarchive dun nalang ako sa FLAC :D hehehe quality over quantity hehehe

Nice. 😊
Happy listening po. 🎧
Flac din po preferred ko.
Kahit mabigat sa storage. 😊
Paano mo piniplay sir yung Flac files nyo? kung cp, gumagamit ka pa ng external DAC or direct na cp to speaker or headset? gusto ko sana i ayos kung paano talaga to ma play na manamnam ko yung highest quality ng music :D pa guide sir hehehe salamat po. hehehe

Paano mo piniplay sir yung Flac files nyo? kung cp, gumagamit ka pa ng external DAC or direct na cp to speaker or headset? gusto ko sana i ayos kung paano talaga to ma play na manamnam ko yung highest quality ng music :D pa guide sir hehehe salamat po. hehehe
Nka iem po ako (salnotes zero) at wireless ko namn (samsung galaxy buds 2 pro).

Rekta play lng sa phone ko. Rooted po kasi phone ko. Nagamit ako ng module na ito. 👇
1000103931.webp

Satisfied naman po ako sa setup ko na ito. Di ko na afford iyong mga DAC po.

Newbie setup lng po yung akin. Eargasm na for me. Hehe.

May mga group din po (bawal kasi mag advertise po) pede po kau dun para kumuha ng ideya sa malupitang setups.

thanks TS
Welcome po. 😊

About this Thread

• 56
    Replies
  • 561
    Views
  • 27
    Participants
Last reply from:
playmees3

Trending Topics