S Sigmamoy Forum Contributor Jan 26, 2025 #1 Mga lodi meron kayo diyan extra 2gb ubos na kasi data ko di pa ako makapag paload sakto lang sa baon ko pera ko, need ko kasi ngayon sa research dami kasi pinapagawa sa school need ko data. Jan 26, 2025
Mga lodi meron kayo diyan extra 2gb ubos na kasi data ko di pa ako makapag paload sakto lang sa baon ko pera ko, need ko kasi ngayon sa research dami kasi pinapagawa sa school need ko data.
TS TS S Sigmamoy Forum Contributor Jan 26, 2025 #3 vinnsho said: dito? Click to expand... Opo Upvote 0 Downvote
J J u g g y Elite Jan 26, 2025 #4 Sigmamoy said: Opo Click to expand... pm me number mo loadan kita. Upvote 0 Downvote
TS TS S Sigmamoy Forum Contributor Jan 26, 2025 #5 vinnsho said: pm me number mo loadan kita. Click to expand... You do not have permission to view the full content of this post. Log in or register now. Jan 30, 2025 Upvote 0 Downvote
vinnsho said: pm me number mo loadan kita. Click to expand... You do not have permission to view the full content of this post. Log in or register now.
TS TS S Sigmamoy Forum Contributor Jan 26, 2025 #8 vinnsho said: okay na Click to expand... Wow naman lods sobra pa sa inaasahan ko yung ibibigay, Maraming salamat laking tulong talaga nito Jan 26, 2025 Upvote 0 Downvote
vinnsho said: okay na Click to expand... Wow naman lods sobra pa sa inaasahan ko yung ibibigay, Maraming salamat laking tulong talaga nito
TS TS S Sigmamoy Forum Contributor Jan 28, 2025 #9 vinnsho said: okay na Click to expand... You do not have permission to view the full content of this post. Log in or register now. Upvote 0 Downvote
vinnsho said: okay na Click to expand... You do not have permission to view the full content of this post. Log in or register now.