❓ Help Last week Hinde na didetect ang distrokid music ko sa youtube wlang copyright lomalabas.

zenzenzens

Honorary Poster
baka mi alam kayu solution mga boss.
nagising na lng ako nawala na mga copyright at hinde na ma ditect ni youtube ang music ko galing sa distrokid.
both 2 accounts ko sa youtube pag mag upload ako ng video na mi music from distrokid both hinde na didetect wlang copyright lomalabas.
anu dapat gawin mga boss? gawa nlng ulit music or gawa new distrokid account?

Maiba din saakin boss. Meron naman copyright sakin claim ni distro pero pinag tataka ko kasi last year nakapag lagpas nako ng 10k views meron agad lumabas peron ngayun bagong upload ko umabot na ng 43k views wla paring ads na lumalabas . Meron ba problema si distro or baka hindi na sya paying?

Maiba din saakin boss. Meron naman copyright sakin claim ni distro pero pinag tataka ko kasi last year nakapag lagpas nako ng 10k views meron agad lumabas peron ngayun bagong upload ko umabot na ng 43k views wla paring ads na lumalabas . Meron ba problema si distro or baka hindi na sya paying?
congrats sa views mo boss. As for now hinde kopa na resolve ung problema ko. baka nga mi problema sa distrokid ngayun. dapat mi ads na sayu dami na kse views

congrats sa views mo boss. As for now hinde kopa na resolve ung problema ko. baka nga mi problema sa distrokid ngayun. dapat mi ads na sayu dami na kse views
Gang ngayun 45k views na alaws parin ads . Pero detected naman distro music claim ko.

ganito din problema ko eh any solution mga master sa distro

About this Thread

• 12
    Replies
  • 1K
    Views
  • 7
    Participants
Last reply from:
FallenDevil

Online now

Members online