modded po iyan papz disable mo po muna original na youtube mo then install mo po ito first micro g then sunod youtube then open muna papzSa orig na YøùTùbé pa rin to mg update lods?

modded po iyan papz disable mo po muna original na youtube mo then install mo po ito first micro g then sunod youtube then open muna papzSa orig na YøùTùbé pa rin to mg update lods?

Di man ma delete yun orig lods..ma uninstall updates lng.modded po iyan papz disable mo po muna original na YøùTùbé mo then install mo po ito first micro g then sunod YøùTùbé then open muna papz![]()
disable mo lang po papzDi man ma delete yun orig lods

nasa setting ng cp - apps then click youtube makikita mo doon papzhindi po talaga madedelete iyan dipende nlang kung rooted cp mo un cgurado madedelete mo lahat ng original apps mo po papzdisable mo lang po papznasa setting ng cp - apps then click YøùTùbé makikita mo doon papz

May malware yun bigay mo.heheheto po papz premium na![]()
remove mo na po papz hanap nalang po ako ng maz bago salamat sa feedback

wala naman threat na nagpakita sa dalawang cp ko po papz kaya ok lang po papz huwag muna na po gamitinremove mo na po papz hanap nalang po ako ng maz bago salamat sa feedback![]()

Na detect sa Avast ultimate koremove mo na po papz hanap nalang po ako ng maz bago salamat sa feedback
wala naman threat na nagpakita sa dalawang cp ko po papz kaya ok lang po papz huwag muna na po gamitin![]()
no problem po papz not to used kasi modded namn po iyan tyaka sinubukan ko munaman po first papz bago ko po sinabak no threats naman lumabas kaya no worries po papz not to usedNa detect sa Avast ultimate ko

check ko po papz kasi nasa github kasi sya salamat po sa feedbackMay malware yun bigay mo.hehe

salamat po sa feedback papz baka hindi na po ganaBat ganto lang server error di nakakaplay ket anong video boss
View attachment 3437910

wala na po ito papz kaya naclosed ko na po my new post na po ako mas maganda po na youtube premium paexplore nalang po sa threads ko po salamatPa testing bossing ko salamat na agad.