👥 Referral UNION BANK CREDIT CARD - FAST APPROVAL

luckygonzaga

Enthusiast
Kung declined ka na dati, retry lang po ⬇️

Ang ma approved po may 500 GCash po from me.🫰💕

You do not have permission to view the full content of this post. Log in or register now.

Ito po tips ko mga lods, after mo po ma click yung link.

YES ang piliin niyo sa unang page, kahit wala kang credit card tapos within 6 months po piliin niyo sa 2nd page.

Then fill out lang sa form mabilis at konti lang naman siya. Tapos sa annual gross income lagay mo 250K.

UMID ID mas mabilis po siya at selfie lang need, kapag may hininging ITR o Payslip may mali po kayong ginawa sa unang step.

pag di ba humingi ng payslip, may chance na ma-approve? done ts sana palarin hehe

1728393940332.webp

pag di ba humingi ng payslip, may chance na ma-approve? done ts sana palarin hehe

View attachment 3151570
Yes po. Ganun po yung saken bosa after 24 hours approved na ako agad. Sana po ma approved kayo :)

tapos na ata referral promo nila boss, last na september 30
Oo nga noh? May email pa kasi sila saken recently lods kaya akala ko meron pa. Ang boploks ko magbasa haahah. Salamat po sa heads up boss!

Naapproved ako jan kaso hindi dineliver ng LBC sakin yung Card and late nagtext yung UB sakin ng tracking number para matrack. nung tinrack ko wala na naibalik na raw hays. paano po kaya yon? makukuha ko pa po kaya?

Bakit sa page sa ub low memory po
click muna yung link lods para ma direct ka sa application.

Naapproved ako jan kaso hindi dineliver ng LBC sakin yung Card and late nagtext yung UB sakin ng tracking number para matrack. nung tinrack ko wala na naibalik na raw hays. paano po kaya yon? makukuha ko pa po kaya?
tawagan mo lang customer service lods para ma redeliver yung card sa address mo.

About this Thread

• 17
    Replies
  • 2K
    Views
  • 12
    Participants
Last reply from:
Medico

Online now

Members online
564