J Jay Alfonso Honorary Poster Nov 16, 2016 #1 Guyz pa help anyare sa globe tattoo wifi ko bigla na lng sya nag blink2x po m..kahit ni restart ko na ganun pa rin ... Paano toh ma fix guyz ...help me plz Tia Attachments tmp-cam--240726488.webp 13.9 KB · Views: 33
Guyz pa help anyare sa globe tattoo wifi ko bigla na lng sya nag blink2x po m..kahit ni restart ko na ganun pa rin ... Paano toh ma fix guyz ...help me plz Tia
G GUILTY Forum Expert Nov 16, 2016 #2 i dont have any knowledge for wifi devices and their connectivity, pero sigurp same principle lang din yan ng phone. try to reset sir.
i dont have any knowledge for wifi devices and their connectivity, pero sigurp same principle lang din yan ng phone. try to reset sir.
TS TS J Jay Alfonso Honorary Poster Nov 16, 2016 #3 na reset ko na po yan. . sana ma fix pa yan sayng nmn ee
TS TS J Jay Alfonso Honorary Poster Nov 16, 2016 #5 pre di sya maka connect pre...kahit ni restart ko nah
S Swanity-en Forum Veteran Nov 16, 2016 #6 Oh Tanggalin mo battery tas balik mo, ang cp mo or laptop ang dina maka konek or yung mismo P-wifi mo?
Oh Tanggalin mo battery tas balik mo, ang cp mo or laptop ang dina maka konek or yung mismo P-wifi mo?
TS TS J Jay Alfonso Honorary Poster Nov 17, 2016 #7 pre ano ba tanggalin ko yung p-wifi baterry ba??? kc naka crew yun ee