💡 Trivia Help me report this Fb

Hi po mga ka phc pa help po ako i mass report itong fb na ito You do not have permission to view the full content of this post. Log in or register now. Please help me guys kasi sinisiraan niya nanay ko tapos nag message din siya ng mga death threats kaya nangigil ako kung alam ko sana ma trace ip niya alam ko kung saan pero mas okay kung i mass report nalang please guys help me

1727377458224.webp

Kung meron ka pong enough evidence to pin down this fb user pwede niyo po yan idulog sa NBI. Sakop po nila yan. May halo na din kasing death threat so mas mainam na po ipunta nyo na po yan para NBI na po bahala magtrace.

yan po sana action namen pero problem kasi is dummy account po kaya di sure kung sino po yung gumagamit kasi kawawa yung tao na ginamit niya kaya mas okay nalang na i mass report nalang

yan po sana action namen pero problem kasi is dummy account po kaya di sure kung sino po yung gumagamit kasi kawawa yung tao na ginamit niya kaya mas okay nalang na i mass report nalang
Mas okay pa din kung ereport ninyo incase may mangyari sa inyo o di sa pamilya nyo. NBI can trace naman.