Scribd blur remover script

yung text lng yung macopy mo pero yung whole na aon is hindi. yung background kasi minsan is image and yung mga naka sulat is text na. Nag Eexpiriment pako kung pano ma download yung file yung tamper monkey.
pwede ba lods mq copy paste?

yung text lng yung macopy mo pero yung whole na aon is hindi. yung background kasi minsan is image and yung mga naka sulat is text na. Nag Eexpiriment pako kung pano ma download yung file yung tamper monkey.
actually may naiisip nako na way kaso di kopa ma test haha busy pko sa exams ko.

actually may naiisip nako na way kaso di kopa ma test haha busy pko sa exams ko.
support boss sana makuha script for download via temper monkey follow ako sayo ts loveyou ^^

additional guys mas ok kung want nyo manual ginagawa ko snippping tool pag save ng image lalagay sa A4 size ng Cαиνα tapos white background add lang kayo ng add mapipili nyo pa kung anu dapat ang ilalagay :)

About this Thread

• 28
    Replies
  • 3K
    Views
  • 22
    Participants
Last reply from:
-_Chimps_-

Online now

Members online
1,014