❓ Help About Mediafire Premium

Oo, maaaring ma-delete ang mga files pagkatapos mag-expire ang iyong Mediafire premium subscription. Kapag nag-expire ang iyong premium account, maaaring mawala ang access mo sa mga files na naka-upload sa Mediafire. Kaya't mahalagang mag-back up ng mga importanteng files sa ibang storage platform o device upang maiwasan ang anumang data loss. Mangyaring siguraduhing mag-download o mag-back up ng lahat ng mahahalagang files bago mag-expire ang iyong premium subscription.
 

Similar threads

About this Thread

  • 1
    Replies
  • 541
    Views
  • 1
    Participants
Last reply from:
Unknown user

Online now

Members online
1,133
Guests online
7,141
Total visitors
8,274

Forum statistics

Threads
2,351,698
Posts
29,372,707
Members
1,084,335
Latest member
geoxify
Back
Top