👥 Referral UnionBank Rewards Visa Platinum No Annual Fee for Life (NAFFL) July to September 2024 Promo

Hi paps. Done na po ako!
screencapture-apply-cc-pl-unionbankph-PLCC-ReceiveScreen-2024-07-16-16_50_55.webp

Paps paki check uli itong sa akin nag apply ako uli kasi nag e-mail ako sa customer service nila at nag reply na paki reapply daw
Godofredo Longakit ang name po
UnionBank.webp

pa try bossing. umay na kay bdo. 150 monthly. maiba naman 😁😁 btw 50k limit na ko kay bdo. kaso umay sa sa 150 monthly. kabit di gamitin

Done na master. sana ma approve. na dm ko na sayo info ko. maraming salamat.

Message niyo rin ako kung may mga tanong kayo or gusto linawin :) No annual fee for life yan kaya wag niyo sayangin ang promo ni UB ;)

May mass approval ngayon guys, apply na kayo agad!

Try mo piliin paps yung Philsys para sa national ID. Subukan lang natin paps sayang kasi baka masabay ngayon sa mass approval

View attachment 3007329
Helloo poo , done napo akong mag apply sana ma approve po

Screenshot_20240717_030127.webp

Hopefully maapprove kayo mga paps!
Madami ka na ba napa-approve lods? Ano yung criteria para makuha incentive? Once approved, need ma-activate yung card and magamit ba muna ng referred user before makuha incentive mo? or just upon approval ng referral? Curious lang kasi ako lods

Taga union bank kaba at kaya mong e fast track yung approval ng cc? Your post is misleading union bank doesn't give additional 300 gcash or Maya for every approve cc . Huwag kayo pauto nito siya lang makikinanmbang sa referral pag may ma approved sa Inyo.

Taga union bank kaba at kaya mong e fast track yung approval ng cc? Your post is misleading union bank doesn't give additional 300 gcash or Maya for every approve cc . Huwag kayo pauto nito siya lang makikinanmbang sa referral pag may ma approved sa Inyo.

Ha? Wala ako sinabing taga UB ako. Tutulungan ko sila mag follow up syempre via UB official channel dahil hindi ako láρág lang ng link tapos hahayaan ko na referral ko, maapprove man sila o hindi.

Wala talagang binibigay na additional 300 Gcash si UnionBank dahil ako mismo magbibigay non sa referral ko.

Hindi ako nanloloko. Ikaw? Anong napapala mo sa paninira?

About this Thread

• 152
    Replies
  • 9K
    Views
  • 55
    Participants
Last reply from:
ichang092003

Online now

Members online
592