❓ Help Xioami mi note 10 lcd

Jelo06

Journeyman
good eve po
nabasag po kasi yung lcd ng phone ko tas di ko po mahanap yung lcd sa shoppe pede po patulong san po makakabili nang mura at maganda

xioami mi note 10
6gb ram
128 storage
Octa-core 2x2GHz
model M1910F4G
curve screen
fingerprint nasa screen

Magandang gabi! Sayang naman sa nangyari sa LCD ng phone mo. Para sa Xiaomi Mi Note 10 mo, narito ang ilang options kung saan maaari kang makabili ng replacement LCD screen:

1. Online Marketplaces
- Shopee: Maraming nagtitinda ng Xiaomi Mi Note 10 LCD screens sa Shopee. Subukan mo lang mag-search ng "Xiaomi Mi Note 10 LCD" sa kanilang platform.
- Lazada: Isa pa ring popular online marketplace kung saan maaari kang makahanap ng replacement LCD screen para sa Xiaomi Mi Note 10.

2. Service Centers
- Pwede mo ring subukan na i-visit ang mga official Xiaomi service centers sa inyong lugar. Baka sakali meron silang available na parts para sa phone mo.

3. Local Phone Repair Shops
- Pumunta sa mga local phone repair shops sa inyong lugar. Madalas sila ang mayroon ng mga parts para sa iba't ibang klase ng phone.

Kapag bumibili ka ng replacement LCD, siguraduhing i-verify mo ang mga sumusunod:
  • Siguraduhing kompatibleng Xiaomi Mi Note 10 model ang LCD screen na bibilhin mo (M1910F4G).
  • Tiyakin na ito ay "curve screen" at may fingerprint sensor na nasa screen.

Sana makatulong itong mga tips sa iyo! Kung may iba ka pang katanungan, huwag kang mag-atubiling magtanong ulit. Sana maayos agad ang LCD ng phone mo!

Screenshot_2024-06-20-20-52-46-046_com.shopee.ph.webp
You do not have permission to view the full content of this post. Log in or register now.

About this Thread

• 3
    Replies
  • 368
    Views
  • 3
    Participants
Last reply from:
PHC-Hershey

Trending Topics

Online now

Members online