YUZU Last Release ANDROID (GDRIVE)

Kumusta kayo natignan ko rin to boss kase ilan na Yuzu version na try ko sayang at ang dami sana games ma try pero kung stop na Yuzu ay balita ko may Citron na mag tutuloy, pero di ko sure kung mas mag smooth games so far kase iilan lang napagana ko sa may Mali gpu pero Mp12 , yun iba exit after intro or after ng cinematic scene sa umpisa, yun iba naman ay playable sa ibang mode mag close sa ibang part ng story modes,

Kumusta kayo natignan ko rin to boss kase ilan na Yuzu version na try ko sayang at ang dami sana games ma try pero kung stop na Yuzu ay balita ko may Citron na mag tutuloy, pero di ko sure kung mas mag smooth games so far kase iilan lang napagana ko sa may Mali gpu pero Mp12 , yun iba exit after intro or after ng cinematic scene sa umpisa, yun iba naman ay playable sa ibang mode mag close sa ibang part ng story modes,
pang snapdragon lang talaga ito nung naiwanan nila.. ni hindi na nila nastart yung sa ma exynos at mediatek at helio

kaya ba ng helio g100 to?
Sad to say pang SD lang ito sir

sa mga snapdragon lng to optimize
correct po SD lang ang na optimize nila dahil sa open source the rest inabutan na ng pag close nila

About this Thread

• 28
    Replies
  • 4K
    Views
  • 19
    Participants
Last reply from:
Algo125

Trending Topics

Online now

Members online