Akotosiano
Forum Veteran
pag iniopen ko na valo nag gaagnto po sya
pc specs; i5 10thgen
16gbram
120 ssd 30gb free space
ano po yung uninstall ko mismong riot game or yung valo lang sa riot game po?try uninstall then install
Ano po ginawa nyo para ma fix po?sa tpm check po yata yan, pagka update ko sa win11 nag ganiyan na siya. nagtry naman na ako ng mga solutions sa yt alaws talaga. sayang valo ko
paano po kaya ma i checheck yun paps? sorry po newbie lang sa computercheck tpm baka na disable sa bios
access mo bios. depende sa mobo mo. most usual keys for bios are f2, f12, f10, delpaano po kaya ma i checheck yun paps? sorry po newbie lang sa computer
salamat po paps search nlng ako yt para mas kalro salamat po sa ideaaccess mo bios. depende sa mobo mo. most usual keys for bios are f2, f12, f10, del
check also if secure boot is disabled. if disabled, enable itsalamat po paps search nlng ako yt para mas kalro salamat po sa idea
tpm yan
mga lods na bios ko na po at enable naman po yung tpm ko , at yung secure boot ko po yung problema ko .check also if secure boot is disabled. if disabled, enable it
turn off CSM support sa bios.mga lods na bios ko na po at enable naman po yung tpm ko , at yung secure boot ko po yung problema ko .
Naka enable naman po sya sa bios pero tuwing ni rerecon ko na po yung bios yung lumalabas padin po sa system information is naka off yung secure boot ko . ano po kaya sulosyon
gigabyte h410M po mobo ko huhu
naka disable naamn paps kasi once po na naka enable po yun di ko po makita yung secure boot eh kaya naka disable po talaga syaturn off CSM support sa bios.
glad to help.naka disable naamn paps kasi once po na naka enable po yun di ko po makita yung secure boot eh kaya naka disable po talaga sya
okay na po pala , salamat mga idols
Ano ginawa mo para maayos?? Ganto rin valo ko ehnaka disable naamn paps kasi once po na naka enable po yun di ko po makita yung secure boot eh kaya naka disable po talaga sya
okay na po pala , salamat mga idols
i turn enable mo lang po yung secure boot and tpm mo poAno ginawa mo para maayos?? Ganto rin valo ko eh
search mo po sa yt "{name ng motherboard mo } how to enable secureboot and tpmAno ginawa mo para maayos?? Ganto rin valo ko eh