OoWla ako idea san ko gamitin yan need ba vpn na turkey ba dapat
Tutorial : DNS for android You do not have permission to view the full content of this post. Log in or register now.Wla ako idea san ko gamitin yan need ba vpn na turkey ba dapat
OoWla ako idea san ko gamitin yan need ba vpn na turkey ba dapat
Tutorial : DNS for android You do not have permission to view the full content of this post. Log in or register now.Wla ako idea san ko gamitin yan need ba vpn na turkey ba dapat
Ok na idol my turkey pla sa éùt vpn kaso hindi lang ma play ang alice the borderland
Tutorial : DNS for android You do not have permission to view the full content of this post. Log in or register now.
Ok na play kona idol us vpn gamit na play ko na si alice wonderland my tagalog subNa play ko namn Alice in Wonderland wala nga lang Tagalog Dub
idolo ma use na po ba ito?? tnx poCongrats
[Hidden content]
oo use turkey vpnidolo ma use na po ba ito?? tnx po
Idolo pwde po ba ma play sa Android tv namin po/? tnxGamit ka vpn or dns na turkey server gaya nitong dns
1btyuw0im79.dns.controld.com
oo pero kailangan mo din vpn sa tvIdolo pwde po ba ma play sa Android tv namin po/? tnx
Yes. po Di namin po ichechanged pass. Hope mga idolo walang mag.gagalaw sa ibinigay ng idolo natin. tnx and advance Happy new year. godbless. po everyoneCongrats
[Hidden content]