G gervinnnnnn Enthusiast Dec 12, 2022 #1 pano po to ayusin naka register pa po aq sa promo unag promo q po kc may nakareg pq sa gigastories99 at the same time meron dn aq gigastories299 nung naexpired na yung 99 ayaw ndn gumana nung natitirang promo
pano po to ayusin naka register pa po aq sa promo unag promo q po kc may nakareg pq sa gigastories99 at the same time meron dn aq gigastories299 nung naexpired na yung 99 ayaw ndn gumana nung natitirang promo
C CreepTO Fanatic Dec 12, 2022 #2 baka ubos na shareable data mo. Ganyan kasi kung ubos na. Tas yung fb nlng ma access mo jna Upvote 0 Downvote
TS TS G gervinnnnnn Enthusiast Dec 12, 2022 #3 CreepTO said: baka ubos na shareable data mo. Ganyan kasi kung ubos na. Tas yung fb nlng ma access mo jna Click to expand... hndi sir bukod po yun kc may 1gig everyday ang gigastories Upvote 0 Downvote
CreepTO said: baka ubos na shareable data mo. Ganyan kasi kung ubos na. Tas yung fb nlng ma access mo jna Click to expand... hndi sir bukod po yun kc may 1gig everyday ang gigastories