elgonz1220
Established
thanks po ts, support
Papz hunter2021 paano mo napagana sa MI box mo yung dns? Paturo papz para ma set up ko din yung akin. Salamat papz hunter2021Update working nadin sa mi box ko gamit ko un latest na dns. tas disney plus apk from apkpure.![]()
Papz Milfy123 paano mo na set up yung dns sa wifi mo? Hindi kasi gumana sa modem ko papz. Both android phone and MI box. Thank youMaster pati sa cp! Lupet nito ahah
View attachment 2354440
Sa browser lang po yan masterPapz Milfy123 paano mo na set up yung dns sa wifi mo? Hindi kasi gumana sa modem ko papz. Both android phone and MI box. Thank you
San mo nilagay na browser yung dns papz Milfy123Sa browser lang po yan master
Mozilla masterSan mo nilagay na browser yung dns papz Milfy123

Heto po yung sa Android phonetry mo ito gamitin sa android phone mo
[Hidden content]
at ito naman sa iyong smartTV
[Hidden content]

RDennis32 Try mo muna sir sa ibang streaming app, like PrimeVideo or HBOMAX, hirap talaga timplahin yang Disney+Heto po yung sa Android phone
View attachment 2368446
View attachment 2368448
Ganito lang po siya, di na po nagtuloy po.
Heto naman po yung sa TCL
View attachment 2368451
View attachment 2368452
View attachment 2368453
View attachment 2368454
View attachment 2368456
Yan na po sila heto po yung disney+ sa apk mirror
View attachment 2368459
View attachment 2368460
Local lang po siguro di tumagos sa international, sabi not available po
Hope these helps.
Thanks Ts!!!
View attachment 2368441 View attachment 2368449
nandyan na po ang tutorial sa page 1, pwede ka rin mag backread for additional info and tips, 1 month ang validity ng nakapost na dns, so it means, dahil hindi pa expired, working yan, yung iba lang kasi nahihirapan paganahinpaturo po mga dns sa tv at phone pati po sa Nétflí× viet. working pa ba mga to?
pero it doesnt mean na hindi working ang mga nakalagay dyan na dns
subukan mo na lang para iyong malaman basta follow mo lang yung guide and backread 
^ Android phone gamit mo lods? if yes, dapat yata yung Disney+ na galing sa third party site yung gamitin kasi yung local version dito is mobile number talaga ang hinihinging login creds.Pahelp po. Naka private DNS na ako pero Philippines IP pa rin at nanghihingi ng mobile number![]()