🔒 Closed Free All Time

Status
Not open for further replies.
Hindi ko makita ang start conversation... na-click ko na avatar mo dito pero wala naman lumabas na start conversation...baka hindi pde sa mga newbie yan....paano kaya sir ma sent sau ang MAC ko?

Mag pa established kapo muna for start conversation

Salamat working
Screenshot_2022-10-21-03-27-07-184_com.pecana.iptvextremepro.webp

Mga papz paki check nlng kung anong mga channel na di na gumana, dko na ma check isa isa pag marami na at bc sa work, libangan lang ito kya mnsan walang panahon pra mag double check ng channel comment or send conversation s mga channel na dna nagana para ma update kung may mhnap na source, or remove temporarily

Thanks sa support nyo

Sobrang tnx po kay sir adorabol sa pagbigay nya skin ng playlist sana madami pa po kau matulungan

View attachment 2259641

Brod paano ginawa mo? Leecher ka lang paano mo naopen ang start conversation?

Sir pwede po ba yan sa leecher o newbie? Nagtry po ako at nadownload ko naman ang apps at na copy ko ang MAC ko pero hindi ko ma open ang start conversation para ma forward sau ang MAC ko....

Pde lang daw ma open yun pag established member ka na....at hindi pwede sa leecher... kaso may isang leecher dito na na-access nya ang playlist mo... please help

Ako na start convo sayo papz
Sana ako rin sir...

Brod paano ginawa mo? Leecher ka lang paano mo naopen ang start conversation?

Sir pwede po ba yan sa leecher o newbie? Nagtry po ako at nadownload ko naman ang apps at na copy ko ang MAC ko pero hindi ko ma open ang start conversation para ma forward sau ang MAC ko....

Pde lang daw ma open yun pag established member ka na....at hindi pwede sa leecher... kaso may isang leecher dito na na-access nya ang playlist mo... please help

Working idol sa android tv box ko! Thank you so much! Saludo ako sa kabaitan mo!

20221021_232736.webp

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 253
    Replies
  • 6K
    Views
  • 93
    Participants
Last reply from:
Deorosa