🔒 Closed (12/23/2016 update) open me

Which do you prefer on my two methods down below

• Total voters
    332
Status
Not open for further replies.
inulit na buhay, pero napaikli sasabog na pho utak ko d2 :cry:
photos
goodnigth

Back to Legit muna ko. Lalaro pa ako League of Legends ahahahahha XD
boss pa help!!! penge naman new config..

ano spelling

AkosiHeart01 sk31tho1 boss ayaw parin alive ni lalagay ko pero ayaw parin pa pm nlang pho maraming salamat
lol e hndi yan alive ee .. tsk2! isa pang clue tingnan mo mga image sa youtube sa page 1 isa2 tsaka title.. at tsaka dapat related sa una ko na clue na nabigay sayu.. pagkatpos pag ma open mo pag naka pasok ka tulungan mo dn ako ha? d pwd kasi sabihin e baka ma ban ako clue lg pwd.. yan na

Medyo na pa grammarnazi ako sa ponpon password mo dood. Di nga naman pansinin kung naka mobile at di pa matang lawin. Haha. Sige try ko muna. Thanks dood.

Medyo na pa grammarnazi ako sa ponpon password mo dood. Di nga naman pansinin kung naka mobile at di pa matang lawin. Haha. Sige try ko muna. Thanks dood.

kuya heart, mas malapit pa po na clue please, last day pa po kac ako andito, di ko tlga alam... newbie po kac ako dito.. mas malapit po na clue please

boss pa help!!! penge naman new config..

lol e hndi yan alive ee .. tsk2! isa pang clue tingnan mo mga image sa ÿôutubê sa page 1 isa2 tsaka title.. at tsaka dapat related sa una ko na clue na nabigay sayu.. pagkatpos pag ma open mo pag naka pasok ka tulungan mo dn ako ha? d pwd kasi sabihin e baka ma ban ako clue lg pwd.. yan na

Nakooooooooooooooooooooooooooooooo atay tayu jan...

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 1K
    Replies
  • 103K
    Views
  • 469
    Participants
Last reply from:
bugee03

Online now